Vật lí 9 VẬT LÍ _MẠCH ĐIỆN NHIỀU NGUỒN

Trương Thảo Nguyên

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng hai 2019
1
0
1
19
Bắc Ninh
Trường THCS Yên Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ :vôn kế lí tưởng, dây nối có điện trở không đáng kể. Uab = 80V, U1 = 20V, U2 = 40V, R1= 30 ôm, R2 = 60 ôm, R3 = 120 ôm. Gọi tổng công suất toả nhiệt trên R1, R2 là công suất có ích.
a) tìm P khi số chỉ vôn kế là Uv = 30V.
b) Tìm vị trí con chạy C để P đạt giá trị nhỏ nhất, tính giá trị P và số chỉ vôn kế khi đó.
15495628662346273614010147792861.jpg
 
Top Bottom