Vật lí vật lí 9

nhocvukhoa

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2015
127
20
51

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Đèn ghi 6V - 6W, hãy cho biết ý nghĩa của số ghi đó. Nếu đèn được sử dụng ở hiệu điện thế 3V thì công suất tiêu thụ của đèn là bao nhiêu? Giải thích.
hiệu điện thế định mức đặt vào 2 đầu là 6V khi đây đèn sáng bình thường và công suất là 6W
ta có [tex]P=\frac{U^{2}}{R}[/tex]
[tex]P'=\frac{(\frac{U}{2})^{2}}{R}[/tex]
tính đc r nhé
 
Top Bottom