Giải giúp mình nhé :):):)
duyhien05 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2012 110 34 101 19 Quảng Ngãi Lê Quý Đôn 9 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình nhé
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 9 Tháng tám 2017 #2 bạn cần giải rõ ko hay kết quả kêt quả là 3cm/s ko biết đúng ko Reactions: duyhien05
duyhien05 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2012 110 34 101 19 Quảng Ngãi Lê Quý Đôn 9 Tháng tám 2017 #3 Mod giải rõ giùm em được ko ?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 9 Tháng tám 2017 #4 duyhien05 said: Mod giải rõ giùm em được ko ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn dùng ct tkht tình đc d'=24 [tex]\frac{1}{f}=\frac{1}{d}+\frac{1}{d'}[/tex] dùng tam giác đồng dạng là ra mik send hình trog hội thoại á bạn nhìn cho dễ Reactions: duyhien05
duyhien05 said: Mod giải rõ giùm em được ko ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn dùng ct tkht tình đc d'=24 [tex]\frac{1}{f}=\frac{1}{d}+\frac{1}{d'}[/tex] dùng tam giác đồng dạng là ra mik send hình trog hội thoại á bạn nhìn cho dễ