Vật lí Vật lí 9

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
mik làm Phần quang nha bạn
Bài 1
a) bạn tự vẽ hình
b) ảnh ảo bé hơn vật
c)gọi tia sáng // trục chính cắt tk tại I
[tex]Xét \triangle A'B'O đd \triangle AOB[/tex]
=>[tex]\frac{AO}{A'O}=\frac{AB}{A'B'}[/tex]
[tex]xét \triangle FA'B' dd\triangle FOI[/tex]
=>[tex]\frac{OI}{A'B'}=\frac{FO}{FA'}[/tex][tex]=\frac{FO}{FO-A'O}[/tex]
cho 2 pt = nhau thay số là ok nha bạn
bÀi 2 cx thế nhưng tỉ số thay khác tẹo thui bạn làm nốt nha ( mik lười quá) :D:D
 

Trịnh Hoàng Quân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng ba 2017
540
664
169
22
Chương III:
Bài 1: a) bạn tự vẽ hình nha
b)ảnh là ảnh ảo
c)Áp dụng công thức:
gif.latex

gif.latex

gif.latex
 
Top Bottom