[Vật lí 9]-Đố cả nhà ^^ !!!!!!!!!

T

thienthandethuong_minigirl

ơ này hình như bạn làm lộn rồi đó I1 =3A mà I1/I2 =3/2 thì sao I2 lại cũng bằng 3A được???
mình xem lại rồi CĐDĐ qua mạch chính lúc này là 2A nên CĐDĐ qua từng mạch rẽ vẫn là 1 A đó bạn
 
O

oack

vậy thì guilin sai rồi cậu làm vậy là ép kq à hi hi :D lần này cậu có khẳng định kw nữa ko? đưa ra lời gaiir thuyết phục nhá
 
N

nh0c_dbp

0.3A đúng không bạn
nếu đung thì trả lời ngay cho mình nhé.
có gì mới thi gửi ngay cho mình theo mail nhé
 
Last edited by a moderator:
H

haiquan92

Chawngr có gì khó để nói với nhau cũng như 1 tụ điện bị đánh thủng nhưng vẫn giứ nguyên hiệu điện thế và điện dung
 
G

guilin

ôi , thế này này , hjz hjz ,căn bản là tại mình tin vào đáp án quá nên cứ ép kết quả cho = 3/2 :p , lẽ ra nó = 1 bởi vì. Hiệu điện thế giữa đầu các điện trở không đổi , R của các điện trở kon không đổi => I các mạch con ko đổi :p . Hjz hjz hjz , sau lần này mình nên rút kinh nghiệm là tự tyn vào chính mình ko nên tyn quá vào sách ^^ . Sorry cả nhà em sai bài này . Em sẽ chuộc tội = 1 bài toán vận tốc khác và lần này chắc chắn bài giải sẽ chính xác ^^ . Ra coi đy nào :D
 
Top Bottom