I
iamtiger
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch điện có U=30v, R1=15 ôm, R3=25ôm, Rx là biến trở.
a, k mở con chạy của biến trở ở vị trí Rx=20 ôm thì công suất tỏa nhiệt trên Rx đạt cức đại. xác định Rx
b, k đóng tìm Rx để Pmn gồm R2 R3 Rx có giá trị 15W
mình không biết vẽ hình nên nói luôn: k mở R1 nt R2 nt Rx, khi k đóng [(R2 nt Rx)//R3]nt R1
a, k mở con chạy của biến trở ở vị trí Rx=20 ôm thì công suất tỏa nhiệt trên Rx đạt cức đại. xác định Rx
b, k đóng tìm Rx để Pmn gồm R2 R3 Rx có giá trị 15W
mình không biết vẽ hình nên nói luôn: k mở R1 nt R2 nt Rx, khi k đóng [(R2 nt Rx)//R3]nt R1
Last edited by a moderator: