M
monokuru.boo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đèn 1 (6V-3W); Đèn 2 (9V-4W); U (AB)=12V
a. R (b) = 2 (ôm). Đèn 1, đèn 2 sáng như thế nào?
b. R (b) = 0,5 (ôm). Tính nhiệt lượng tỏa ra trên R(b) trong thời gian 5 phút?
+ Hình vẽ:
|--------------Đèn 1---------- |
| |---------------/B
A /--------|__R(b)__|----------| |
|-------------Đèn 2------------|
_Do mình không biết vẽ biểu tượng hình vật lí sơ đồ mạch điện nên dùng tạm mấy cái gạch ngang cũng đc, mong các bạn thông cảm dịch tạm và giải dùm mink` vs nhé. Mình xin "biếu" cảm ơn+ chứng nhận đúng cho bạn nào giải giúp......À, nếu bạn nào có tấm lòng hảo tâm thì nói hộ mình cách vẽ biểu tượng hình vật lí sơ đồ mạch điện nha
+ Đại khái sơ đồ mạch điện thế này:
2 đầu hiệu điện thế AB, ở giữa có biến trở R(b) . Có đèn 1 và đèn 2 mắc song song.
Chú ý: cách đặt tên tiêu đề
[Vật lí 9]+ Nội dung câu hỏi
a. R (b) = 2 (ôm). Đèn 1, đèn 2 sáng như thế nào?
b. R (b) = 0,5 (ôm). Tính nhiệt lượng tỏa ra trên R(b) trong thời gian 5 phút?
+ Hình vẽ:
|--------------Đèn 1---------- |
| |---------------/B
A /--------|__R(b)__|----------| |
|-------------Đèn 2------------|
_Do mình không biết vẽ biểu tượng hình vật lí sơ đồ mạch điện nên dùng tạm mấy cái gạch ngang cũng đc, mong các bạn thông cảm dịch tạm và giải dùm mink` vs nhé. Mình xin "biếu" cảm ơn+ chứng nhận đúng cho bạn nào giải giúp......À, nếu bạn nào có tấm lòng hảo tâm thì nói hộ mình cách vẽ biểu tượng hình vật lí sơ đồ mạch điện nha
+ Đại khái sơ đồ mạch điện thế này:
2 đầu hiệu điện thế AB, ở giữa có biến trở R(b) . Có đèn 1 và đèn 2 mắc song song.
Chú ý: cách đặt tên tiêu đề
[Vật lí 9]+ Nội dung câu hỏi
Last edited by a moderator: