[Vật lí 9]bài tập nâng cao lý 9

T

thongvangan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ. Biết U=270V(Ko đổi), AB là thanh đồng chất có đtrở R=30kilôohm. Đtrở của vôn kế V1, V2 lần lượt là R1=5kilôohm, R2=4kilôohm.
a)Tìm số chỉ của các vôn kế khi K mở.
b)Khi K đóng, xác định vị trí C để số chỉ của 2 vôn kế bằng nhau. Tính cường độ dòng điện qua K lúc này.

May ban giai giup minh bai nay dc hk. Thanks nhieu nha!!!!!!!!

2VgIo08pROh1gGLiSRKMZ24J2b-00M2p65kz9h-mJadpKbXOlzrxvuYvAiueOe5-3zve8w=s151
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom