[ Vật lí 8] Thế Giới Bài Tập Lý THCS -Phần Cơ

T

tuanvu1601

này với bài đầu tiên ta tính vận tốc của người đi xe đạp là v=s/t=450/180=2.5(m/s)=9(km/h)(1)
(đổi 3 phút =180 giây)
vận tốc người chạy bộ là v=s/t=6/0.5=12(km/h)(2)
từ (1)(2)suy ra người chạy bộ chạy nhanh hơn
đối với câu 1 ta chọn c(phần trắc nghiệm)
đối với câu 2 ta chọn a
 
L

linh_1995

3. Khi nói ô tô chạy từ Cần Thơ đến TP. Hồ Chí Minh với vận tốc 50km/h là nói tới vận tốc nào ?
(A.) Vận tốc trung bình.
B. Vận tốc tại một thời điểm nào đó.
C. Trung bình các vận tốc.
D. Vận tốc tại một vị trí nào đó.
4. Quan sát một vật được thả rơi từ trên cao xuống, hãy cho biết tác dụng của trọng lực đã làm cho đại lượng vật lí nào thay đổi ?
A. Khối lượng.
B. Khối lượng riêng.
C. Trọng lượng.
(D.) Vận tốc.
5. Đặt một con búp bê đứng yên trên xe lăn rồi bất chợt đẩy xa chuyển động về phía trước. Hỏi búp bê sẽ ngã về phía nào ?
A. Ngã về phía trước.
(B). Ngã ra phía sau.
C. Ngã sang phải.
D. Ngã sang trái
 
K

keobnggon_kute_bmt

Câu 1: khi nói ô tô chạy từ Cần Thơ đến Thánh Phố Hồ Chí Minh với vận tốc 50km/h là nói tớ vận tốc trung bình của ô tô
Câu 2: quan sát một vật được thả từ trên cao xuống , hãy cho biết tác dụng củ trọng lực đã làm cho đại lượng vật lý là vận tốc thay đổi
Câu 3: đặt một con búp bê đứng yên trên xe lăn rồi bất chợt đẩy xa chuyển động về phía trước. Hỏi búp bê sẽ ngã về phía sau
 
W

winvippro_199

mấy anh đưa ra câu hỏi mới đi chứ bàn luận mấy câu hoi cũ chán lắm
 
C

cobechuabietyeu_xitin

bai tap li 8

1/A:)>-
2/D/:)
3/khi day xe bat ngo ve phia truoc , thi chan se duy chuyen ve phia truoc con than thi co quan tinh nen ko the duy chuyen dot ngot dc , phai tu tu,
=>chon cau B --- se nga ve phia sau:eek:@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
4

40phamkinhvy

2. Một người đi xe đạp trong 40 phút với vận tốc không đổi là 15km/h. Hỏi quãng đường đi được là bao nhiêu km ? Chọn kết quả đúng trong các kết quả sau:
A. 10 km.
B. 40 km.
C. 15 km.
D. Một kết quả khác.
 
C

caubelaulinh99

de thi doi tuyen li 2012-2013

c4:Hai ô tô cùng khởi hành từ A đi về B. O tô 1 đi nửa quãng đường đầu với vận tốc V1, đi nửa quãng đường sau với vận tốc V2. Ô tô 2 đi nửa thời gian đầu với vận tốc V1, đi nửa thời gian sau với vận tốc V2.
a) Hỏi ô tô nào đi trước.
b. Cho V1 = 20 km/ giở, tính V2 để khi có một ô tô đến B thì ô tô còn lại mới đi được nửa quãng đường AB
c5:
Mot tia sang mat troi chieu ngieng mot goc a=60 so voi mat phang nam ngang. Dung mot guong phang hung tia sang do va soi sang day cua mot ong hinh tru thang dung. hoi goc ngieng B cua guong so voi phuong nam ngang la bao nhieu?
 
Last edited by a moderator:
L

linhchi372000

một kim tiêm có đường kính trong là 0,2 mm được dùng để tiêm thuốc vào tĩnh mạch . Giả sử cô y tá bơm 2cm3 thuốc mất 20 giây thì tốc độ thuốc khi ra khỏi kim tiêm là bao nhiêu tính ra m/s , km/h
 
Top Bottom