[Vật lí 6]

  • Thread starter duonghongsonmeo
  • Ngày gửi
  • Replies 42
  • Views 11,305

T

thuong_000

uhm . Theo mình 122 độ F là chính xác mà . Tranh cãi gì nữa chứ . 100% lun , mình mứoi học mà
 
N

nhockute_3005

50oC= 0oC +50oC
= 32oF + (50 nhân 1.8oF)
= 32oF + 90oF
= 122oF
kết quả đúng là vậy đó bạn ak' , chắc chắn lun đó
 
H

huutoan00

Công thức tính của lớp 6:
50oC=0oC+(50*1,8)oF
50oC=32oF+90oF=122oF
 
Last edited by a moderator:
R

ranmouri

122 độ F
Cái này dễ mà! Cách tính đây!
50ºC = 50 x 1.8 + 32 = 122ºF.
Mới học mà! Không sai vào đâu được!:khi (24)::khi (24)::khi (24):
 
D

dominh_2000

Trả lời bạn nè

120ò đấy bạn ạ! Dùng theo công thức tính trong sách giáo khoa bạn ạ
 
K

kunkunvipno1

kết quả chính xác là:
t*C = 32*F + 1,8 . t*F
=> 50*C = 32*F + 1,8 . 50*F
=> 50*C = 32*F + 90
=> 50*C = 122*F
 
H

heroineladung

Đúng đấy: 50oC = 122oF. Giải thích giống Vansang nhé!
Còn câu trả lời của informatics là nhầm rồi đó là đổi ra oK rồi: 50oC = 323 o K.
Mình học lớp 10 rồi nên hiểu rõ mà!
 
0

0973573959thuy

Ê ! Giải như chị Hiền là đúng đấy . Đây chỉ là kiến thức cơ bản trong SGK thôi .
CÔNG THỨC ĐỔI TỪ ĐỘ C RA ĐỘ F : a độ F = 0 độ c + ( a độ c . 1,8 độ F )
CÔNG THỨC ĐỔI TƯ ĐỘ F RA ĐỘ C : b độ F = 32 độ F + [( b độ F - 32 độ F ) : 1,8 độ F
CÁC BẠN NHỚ CẢM ƠN MÌNH VÌ CÁI CÔNG THỨC ĐÃ NÊU NHA !
 
T

ts2hlove4ever

Công thức từ °C ra °F :
°F= °C. 1,8 + 32
Công thức từ °C ra °K
°K = °C + 273
thích thì cứ mang máy tính ra ấn cho nhanh
 
H

huypc

Trong SGK có công thức đó bạn.
ºC=ºF
32ºF+(ºCx1,8ºF)
50ºC=0ºC+50ºC
=32ºF+(50 x 1,8ºF)
=122ºF
 
P

phuthuybaby123

50 độ C= 0 độ C+50 độ C
= 32 độ F +( 50. 1,8 độ F)
= 32 độ F + 90 độ F
= 122 độ F
:p OK?
 
N

na.2000

k hiểu mấy bn làm thế nào chứ mìh đg học lớp 6 nên kiến thức của mình còn nhớ rõ...có lẽ do mấy anh chị ở đây lớp trên rùi nên k nhớ rõ...nhưng đáp án chính xác fải là 122oF...
50oC = 0oC + 50.1.8oF
= 32oF + 90oF
= 122oF
Mềnk có sgk lớp 6 nè...ng` tar ghi rõ : 0oC = 32oF , 1oC = 1,8 oF..và còn cho vd mẫu nữa...nên chắc chắn đáp án đúng fải là 122oF
 
K

khai221050

[Vật lí 6] giúp mình bài tập này với - Diendan.hocmai.vn - Học thày chẳng tày học bạn!

ừ! 122˚F, baif này đơn giản như đang giỡn, bạn happykid nói đúng rùi đấy
 
1

17912

dễ mà

50độC=32ĐỘ F+(50*1,8độf)=122độf:khi (185)::khi (185)::khi (57)::khi (57)::khi (155)::khi (155):bôi đen phần này:ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống
 
A

anhhuywip

F. Cấm cãi, dùng máy tính Casio fx-570MS ấn 50 + Shift + CONST + 38 + =
Hơn nữa C = F và C = F
 
Top Bottom