[Vật lí 6]

  • Thread starter duonghongsonmeo
  • Ngày gửi
  • Replies 42
  • Views 11,278

D

duonghongsonmeo

Last edited by a moderator:
I

informatics

bằng 90 độ F
************************************************************************************************************************************************************************************************************aaaaaaa:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D;););););););)b-(b-(b-(b-(

sai rồi
=323of
đây nhé
lần sau muốn tính độ c ra độ f thì công thêm 273 độ vào là ra độ f nhé
 
V

vansang02121998

[tex]122^0[/tex] F. Cấm cãi, dùng máy tính Casio fx-570MS ấn 50 + Shift + CONST + 38 + =
Hơn nữa [tex]0^0[/tex] C = [tex]37^0[/tex] F và [tex]1^0[/tex] C = [tex]1,8^0[/tex] F
 
I

informatics

bạn cứ nêu cách giải của bạn ra đi
nhưng theo mình kết quả của mình là chắc chắn đấy

trong sách giáo khoa lớp 11 có ghi vậy
với cả nếu bạn nên google tìm trong mục yahoo hỏi đáp cũng làm là:
" cho mình hỏi 1 độ c bằng bao nhiêu độ f
------------------------
ta có 0 độ c = 273 độ f
như vậy
1 độ c = 273+1 =274"
đấy! mong bạn vào tìm hoặc hỏi anh chị của bạn!
 
H

happykid

Công thức Chuyển Đổi.



Muốn đổi độ F sang độ C thì trừ đi 32, rồi chia cho 1.8
Thí dụ: 98ºF - 32 = 66 : 1.8 = 36.66ºC

Muốn đổi từ độ C sang độ F thì nhân với 1.8 rồi cộng thêm 32.
Thí dụ: 37ºC x 1.8 = 66.6 + 32 = 98.6ºF
nguồn: internet


Sorry! bon chen nhé!
theo công thức này thì......122*F là chính xác mà!


(xin lõi, nhưng Kid chưa học lớp 11 nên không biết cách tính của bạn)
:)
 
H

hiensau99

uhm
sai rùi bạn tự xem xét lại đi
chắc tính sai
chứ làm ji co chuyện 2 người ko quen biết ra đáp án giống nhau đúng công thức, tính ko sai
mà mỗi mình bạn làm vậy
xem lại đi
 
H

hg2796

Bai tap sao khong thay ..........................................................................................................................
 
M

mamoimotsach

này, mình giải cho : 50oC= 0oC+50oC
= 32oF + (50oC.1,8oC):1oC
= 32oF + 90oF
= 122oF ;);):p:p:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
V

vanthanh1501

Chính xác là [TEX]122^o F[/TEX] mình bấm máy tính kiểm tra rùi
Bạn gì trên kia tính là 273 + 50 = ... thì bạn đó nhầm qua đơn vị đô K rồi nha
 
H

havietbach

Tớ nghĩ là chắc chắn là 122ºF.
Bởi vì 50ºC = 50 x 1.8 + 32 = 122ºF.
Đảm bảo luôn qua công thức: ºC = ºF x 1.8 + 32ºF. ( cô mình bảo ) :))
 
Top Bottom