[ Vật Lí 12 ] BT-Sóng âm - giúp mình bài này với!!!!+++

A

angel1124

ta có: nguồn chuyển động lại gần máy thu(đứng yên) nên:
[tex]\ f' =f*\frac{v}{v-v_s}[/tex]
\Leftrightarrow [tex] f'=1000*\frac{330}{330-10}[/tex]
\Leftrightarrow f'=1031,25
:D
 
K

kts_bom_75

OK!Đồng ý với Angle cả hai tay!Còn hiệu ứng đốp-le có trong sách giáo khoa ban Nâng Cao ấy!Bài này cũng đơn giản!
 
T

thaomyqn

ai ho minh bai nay voi
mot soi day co dau\ A co' dinh,B dao dong voi tan so 100hz chieu dai l=130.toc do truyen song 40m/s.hoi tren day co bnhieu nut song,bung song?
 
C

chomuadong

l ko có don vi ak. neu l=130 cm thi =1,3m thi nmax = 3,25 => có 7 nút và 6 bụng. bạn xem có đúng ko.
 
Top Bottom