[vật lí 11]dòng điện trong KL

X

xilaxilo

bài tiếp

1 dây dẫn = đồng có đường kink tiết diện là d=1mm. khi có dòng điẹn chạy wa thì V trung bình của các e trong chuyển động có hướng của chúng là 0,12mm/s. cho biết mật độ e tự do trong Cu là [TEX]n_0=8,45.10^{-28} e/m^3[/TEX]. tính cường độ dòng điện chạy qua dây. phải dùng U=11-V để duy trì dòng điện qua dây dẫn đó, tính chiêù dài của dây. cho điện trở suất của dây Cu là [TEX]p=1,7.10^{-8}[/TEX] ôm/m
 
Last edited by a moderator:
O

oack

bài tiếp

1 dây dẫn = đồng có đường kink tiết diện là d=1mm. khi có dòng điẹn chạy wa thì V trung bình của các e trong chuyển động có hướng của chúng là 0,12mm/s. cho biết mật độ e tự do trong Cu là [TEX]n_0=8,45.10^{-8} e/m^3[/TEX]. tính cường độ dòng điện chạy qua dây. phải dùng U=11-V để duy trì dòng điện qua dây dẫn đó, tính chiêù dài của dây. cho điện trở suất của dây Cu là [TEX]p=1,7.10^{-8}[/TEX] ôm/m
tớ làm tí nha :D sao tớ học ko có bài về cái nì nhỉ :p
tính I bằng công thức : [TEX]I = n_0.S.v.e [/TEX]---> kq
từ đó ---> R
áp dụng công thứ [TEX]R = \frac{pl}{S} \Rightarrow l=...[/TEX]
:sad: bon chen tí
 
X

xilaxilo

tớ làm tí nha :D sao tớ học ko có bài về cái nì nhỉ :p
tính I bằng công thức : [TEX]I = n_0.S.v.e [/TEX]---> kq
từ đó ---> R
áp dụng công thứ [TEX]R = \frac{pl}{S} \Rightarrow l=...[/TEX]
:sad: bon chen tí

phải tính ra kết quả cụ thể

thay số vài

ko chấp nhạn bài này (trù oack oy)

các bạn khác làm đi

bài này chwa đúng đâu naz
 
M

mcdat

phải tính ra kết quả cụ thể

thay số vài

ko chấp nhạn bài này (trù oack oy)

các bạn khác làm đi

bài này chwa đúng đâu naz

Sao chưa đúng, mình nghĩ oack làm đúng chứ. Mình thay số vậy nha

[TEX]I = n_0.e.S.v=8,45.10^{-28}.1,6.10^{-19}.\frac{\pi . 10^{-6}}{4}.0,12.10^{-3} = 1,274 (A) \\ \Rightarrow R=\frac{U}{I}=8,634 \Omega \\ \Rightarrow l=\frac{R.S}{p}=4.10^{3}(m) [/TEX]

Số hơi khủng, cái dây này đủ nối từ Trái Đất tới Mặt Trời :khi (173):

-----------------------------
xin lỗi naz
tớ lười wa nên vsửa đáp số vào đây lun
bài cậu đúng oy :D:D:D
 
Last edited by a moderator:
Z

zero_flyer

bài tiếp

1 dây dẫn = đồng có đường kink tiết diện là d=1mm. khi có dòng điẹn chạy wa thì V trung bình của các e trong chuyển động có hướng của chúng là 0,12mm/s. cho biết mật độ e tự do trong Cu là [TEX]n_0=8,45.10^{-8} e/m^3[/TEX]. tính cường độ dòng điện chạy qua dây. phải dùng U=11-V để duy trì dòng điện qua dây dẫn đó, tính chiêù dài của dây. cho điện trở suất của dây Cu là [TEX]p=1,7.10^{-8}[/TEX] ôm/m

[tex]I=n_0.S.v.e=n_o.\frac{d^2}{4}.3,14.v.e[/tex]
[tex]=8,45.10^{-8}.\frac{(10^{-6}}{4}.3,14.0,12.10^{-3}.1,6.10^{-19}=1,3.10^{-36}[/tex]
để tui đi ăn cơm phát, làm đúng hok naz
 
X

xilaxilo

bài của mcdat đúng oy đó

(thực ra bài của oack đúng nhưng tớ muốn các bạn thay số vào. bài này chỉ là BT lí thuyết thui mà)

mọi ng tiếp tục sang topic "dòng điện trong chất điện phân naz"

:D:D:D
 
Top Bottom