0,2Fe,0,1Cu,0,1Ag vao0,7AgNO3 thu duoc m gam ket tua
K khoavip1 4 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0,2Fe,0,1Cu,0,1Ag vao0,7AgNO3 thu duoc m gam ket tua
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0,2Fe,0,1Cu,0,1Ag vao0,7AgNO3 thu duoc m gam ket tua
D desert_eagle_tl 4 Tháng mười 2011 #2 khoavip1 said: 0,2Fe,0,1Cu,0,1Ag vao0,7AgNO3 thu duoc m gam ket tua Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe--------->Fe2+ + 2e 0,2-------------------0,4 Cu-------->Cu2+ +2e---------------------------Ag+ +e ------->Ag 0,1-------------------0,2--------------------------0,7--->0,7----->0,7 Fe2+ ------>Fe3+ +e 0,1<----------0,1<--0,1 ==> m = ( 0,7 + 0,1 ) . 108 = 86,4 gam.
khoavip1 said: 0,2Fe,0,1Cu,0,1Ag vao0,7AgNO3 thu duoc m gam ket tua Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Fe--------->Fe2+ + 2e 0,2-------------------0,4 Cu-------->Cu2+ +2e---------------------------Ag+ +e ------->Ag 0,1-------------------0,2--------------------------0,7--->0,7----->0,7 Fe2+ ------>Fe3+ +e 0,1<----------0,1<--0,1 ==> m = ( 0,7 + 0,1 ) . 108 = 86,4 gam.