P
phaivaodaihoc994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 4: Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng, khe hẹp S phát ra đồng thời ba bức xạ đơn sắc có bước sóng là landa1 = 0,48 microm, landa2 = 0,64 microm và landa3 = 0,72 microm. Trong khoảng giữa hai vân sáng liên tiếp cùng màu với vân trung tâm, quan sát được bao nhiêu vân sáng có màu đỏ (ứng với bước sóng 3) ?
A. 8. B. 4. C. 5. D. 7.
A. 8. B. 4. C. 5. D. 7.