tính thể tích hình phẳng giới hạn bởi x=0,y=2,y=4 và y=x^2/2
K khicon96 20 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính thể tích hình phẳng giới hạn bởi x=0,y=2,y=4 và y=x^2/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính thể tích hình phẳng giới hạn bởi x=0,y=2,y=4 và y=x^2/2