P
phanvan4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cho anfa>0 chứng minh anfa >ln(1+anfa)
2/ cho 0< anfa < bêta<pi/2 cmr bêta sin(anfa) > anfa sin(bêta)
3/ 0< anfa < pi/2 cmr anfa.sin(anfa) + cos(anfa) >1
4/ giải pt
3* 25^(x-2) + (3x -10)* 5^(x-2) + 3-x =0
9/ giải hệ
pt(1) tan x -tan y = y-x
pt (2) 3x + 4y = pi
2/ cho 0< anfa < bêta<pi/2 cmr bêta sin(anfa) > anfa sin(bêta)
3/ 0< anfa < pi/2 cmr anfa.sin(anfa) + cos(anfa) >1
4/ giải pt
3* 25^(x-2) + (3x -10)* 5^(x-2) + 3-x =0
9/ giải hệ
pt(1) tan x -tan y = y-x
pt (2) 3x + 4y = pi