miyamuru iruma Học sinh mới Thành viên 19 Tháng mười một 2022 1 1 1 16 Hà Tĩnh 19 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1: Cần dùng bao nhiêu lít O2 ở (đktc) để đốt cháy hoàn toàn 23,4 gam hỗn hợp nhôm và Magie. Biết tỷ lệ về khối lượng của nhôm và magie là 9:4. (hướng dẫn A + O2 -- >A2Ox x là hoá trị của A) Reactions: thuyduongne113
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1: Cần dùng bao nhiêu lít O2 ở (đktc) để đốt cháy hoàn toàn 23,4 gam hỗn hợp nhôm và Magie. Biết tỷ lệ về khối lượng của nhôm và magie là 9:4. (hướng dẫn A + O2 -- >A2Ox x là hoá trị của A)
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,482 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 19 Tháng mười một 2022 #2 Gọi a,b là mol dễ dàng lập hệ 27a+24b=23,4 27a/24b=9/4=>216b=108a =>a=0,6, b=0,3 Viết pt => mol O2=0,6=>V=13,44 l Reactions: thuyduongne113 Upvote 0 Downvote
Gọi a,b là mol dễ dàng lập hệ 27a+24b=23,4 27a/24b=9/4=>216b=108a =>a=0,6, b=0,3 Viết pt => mol O2=0,6=>V=13,44 l