- 5 Tháng mười hai 2018
- 441
- 187
- 86
- Hà Tĩnh
- Tuấn Thiện
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai điện tích q1 = 4.10^-8 C và q2 = -4.10^-8 C đặt tại hai điểm A, B cách nhau một khoảng a = 4 cm trong không khí. Xác định lực tác dụng lên điện tích điểm q = 2.10^-9 C khi:
a) q đặt tại trung điểm O của AB.
b) q đặt tại M sao cho AM = 4 cm, BM = 8 cm
a) q đặt tại trung điểm O của AB.
b) q đặt tại M sao cho AM = 4 cm, BM = 8 cm