TUẦN NÀY THI TÚ TÀI SỐ HÓA HỌC

Status
Không mở trả lời sau này.
S

soosdden

levis said:
soosdden said:
nhưng mà khoảng thời gian mình có thể vào là từ mấy giờ đến mấy giờ??
Ví dụ như tôi 11H30 vào thì đến mấy giờ là bắt buộc phải nộp bài?
mấy giờ vào ko biết 12h phải nộp bài.Tôi ko biết nên bị thiệt này.Mà đáng ra tôi vào từ 11h hơn cơ nhưng ko hiểu sao nạp tiền 6 lần , mỗi lần 2k mà chỉ đc 6k

nếu 12 H mà phải nộp bài rồi thì chịu,chắc chả có khi nào tôi đc thi (học tận 11H30 mới về đến nhà:()
 
L

levis

1 bài là cho 12,2g C2H5NH2 và CH3OH vào đem đốt cháy thu đc hh, đem tách H2O đi còn 13,44l khí A có dA/H2=20,667.Hỏi % C2H5NH2 trong hh
 
S

soosdden

levis said:
1 bài là cho 12,2g C2H5NH2 và CH3OH vào đem đốt cháy thu đc hh, đem tách H2O đi còn 13,44l khí A có dA/H2=20,667.Hỏi % C2H5NH2 trong hh

nhớ được bài nào thì ông post hết 1 thể ra chỗ trắc nghiệm hóa học đi
đừng làm kiểu này tốn diện tích topic,chị sonsi lại nói cho
 
S

soosdden

levis said:
soosdden said:
levis said:
nhớ đc 1 bài là C5H11O có bao nhiêu dp rượu, C5H10 có bao nhiêu đp, C7H7O có bao nhiêu đp phenol

nhầm đề rồi ông
làm gì có rượu mà số H lẻ

C5H12O 8 đồng phân rượu

C5H10 : cả vòng ,cis tran là 12 đồng phân

C7H8O : 3
tôi viết đc C5H10 : cả vòng ,cis tran là 11 đồng phân thôi
câu này hồi trước tôi cũng hỏi thầy 1 lần
tôi bảo có 11 đồng phân thì thầy hình như có bảo rằng vòng tam giác 3 cạnh (dư ra 2 C nối ngoài) cũng tạo được đồng phân hình học thì phải ...
 
S

soosdden

levis said:
soosdden said:
levis said:
cho H2SO4l, HNO3 , CuNO3 hay Hg(NO3)2 vào hh Hg, Cu, Pb, Fe, Al, Mg thì thu đc Hg tinh khiết
câu này là Hg(NO3)2

thôi
post ra topic khác đi
tôi phải đi bây giờ
chiều về tôi vào làm sau
#:-S
giải thích đi chứ
thì phản ứng thế kim loại mà

hoặc dùng loại trừ
H2SO4 thì Cu ko pư dkt,nhiệt độ thì Hg cũng pư
HNO3 càng không thể
Cu(NO3)2 thì Cu ko
còn lại Hg(NO3)2 thôi,
 
L

levis

ở câu kia là 4 vòng, 7mach
1C=C-C-C-C
2C-C=C-C-C(CIS-TRANS)
34C-C=C-C
_______C
5C-C-C=C
_____C
6C=C-C-C
_____C
CÒN CÁI NỮA QUÊN RỒI
 
L

levis

soosdden said:
levis said:
soosdden said:
levis said:
cho H2SO4l, HNO3 , CuNO3 hay Hg(NO3)2 vào hh Hg, Cu, Pb, Fe, Al, Mg thì thu đc Hg tinh khiết
câu này là Hg(NO3)2

thôi
post ra topic khác đi
tôi phải đi bây giờ
chiều về tôi vào làm sau
#:-S
giải thích đi chứ
thì phản ứng thế kim loại mà

hoặc dùng loại trừ
H2SO4 thì Cu ko pư dkt,nhiệt độ thì Hg cũng pư
HNO3 càng không thể
Cu(NO3)2 thì Cu ko
còn lại Hg(NO3)2 thôi,
NHẦM RỒI HNO3 PỨ TỐT
 
S

soosdden

levis said:
ở câu kia là 4 vòng, 7mach
1C=C-C-C-C
2C-C=C-C-C(CIS-TRANS)
34C-C=C-C
_______C
5C-C-C=C
_____C
6C=C-C-C
_____C
CÒN CÁI NỮA QUÊN RỒI
6 mạch thôi
vòng cũng có 6
riêng vòng tam giác có tận 4 cái
1.CH3_tamgiac_CH3 ( cái này hình như có đồng phân hình học) --> 2 cái
2.tamgiac_(CH3)2
3.tamgiac_CH2-CH3
 
L

levis

Hg, Pt và Au chỉ bị hòa tan trong nước cường toan thôi mà
1CH3_tamgiac_CH3 ( cái này hình như có đồng phân hình học) --> 2 cái
2.tamgiac_(CH3)2
ơ 2 cái này giốngnhau mà?
ờ, trên tôi nhầm, 6 thẳng 5 vòng
 
L

levis

cho tớ hỏi là Unipac là tên qtế đúng không?
Tất cả các câu đọc tên tớ sai cả

À số đen giải thích hộ tớ cái đp tam giác kia nhá

điểm thực của tớ là 77,5 nhưng chả hiểu sao có 17,5
:(( sai 9 câu lận
 
S

soosdden

levis said:
1CH3_tamgiac_CH3 ( cái này hình như có đồng phân hình học) --> 2 cái
2.tamgiac_(CH3)2
ơ 2 cái này giốngnhau mà?
ờ, trên tôi nhầm, 6 thẳng 5 vòng

giống nhau thế nào được

1 cái là 2 gốc CH3 nối vào 1 Cácbon trong tamgiac
1 cái là 2 gốc CH3 nối vào 2 cacbon khác nhautrong tam giác
ông cứ vẽ cái hình như tôi nói là thấy ngay
 
P

phanhuuduy90

levis said:
cho tớ hỏi là Unipac là tên qtế đúng không?
Tất cả các câu đọc tên tớ sai cả

À số đen giải thích hộ tớ cái đp tam giác kia nhá

điểm thực của tớ là 77,5 nhưng chả hiểu sao có 17,5
:(( sai 9 câu lận
uh đúng rồi đấy bạn UNPA
 
M

marukokeropi


nhưng chắc nó học giỏi
mà theo tui nghĩ thời gian đcoj đề rùi đấnh kết wa
có khi tốn hơn 7 phút chứ
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom