English THPT Từ vựng

Hoang Anh Tus

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng hai 2019
373
296
76
Ninh Bình
khanh thien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ trái nghĩa : My family is the base from which we can go into the world with (confidence ) ( từ khoanh đậm là confidence )
A.embarrassment B .Anxiety
Cho em hỏi câu này chọn đáp án nào ạ ?
Tại nay em thi khoanh ý A nhưng sai ạ .Ai giải thích dùm em với ạ
 
  • Like
Reactions: S I M O

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,343
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Từ trái nghĩa : My family is the base from which we can go into the world with (confidence ) ( từ khoanh đậm là confidence )
A.embarrassment B .Anxiety
Cho em hỏi câu này chọn đáp án nào ạ ?
Tại nay em thi khoanh ý A nhưng sai ạ .Ai giải thích dùm em với ạ
Confidence = sự tự tin (vào bản thân), tin tưởng (vào tương lai)
embarrassment = điều gây xấu hổ (ô nhục)
anxiety cảm giác bồn chồn, lo lắng (về tương lai) / lo ngại làm gì
Mong là cách giải thích này dễ hiểu vs bạn

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Ten words a day and some tips for learning
[Dịch thuật] Word order

Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn
Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
  • Like
Reactions: Vinhtrong2601

Hoang Anh Tus

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng hai 2019
373
296
76
Ninh Bình
khanh thien
Confidence = sự tự tin (vào bản thân), tin tưởng (vào tương lai)
embarrassment = điều gây xấu hổ (ô nhục)
anxiety cảm giác bồn chồn, lo lắng (về tương lai) / lo ngại làm gì
Mong là cách giải thích này dễ hiểu vs bạn

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~


Chúc bạn một ngày vui vẻ!
vậy nên chọn đáp án nào vậy chị
 
Top Bottom