English THCS từ đồng nghĩa''

Tannie0903

Cựu Mod Tiếng Anh
Thành viên
8 Tháng mười hai 2021
1,168
1,176
181
20
Nghệ An
minh123@Bạn tham khảo một số cau sau nhé:
36. D
cozy: dễ chịu, ấm cúng =comfortable
37.B
piece of cake(idiom) dễ dàng
38.A
interested in=fond of: thích thú với
39.A
count sb out=exclude sb: không tính ai vào
40.A
wealthy=rich: giàu có
41.A
almost=nearly: hầu như
mostly: chủ yếu
42.B
tradition: truyền thống
43.B
exciting(adj) lý thú
44.A
different=unlike: khác
45.A
delicious=tasty: ngon
46.C
greatest=best: nhất, tuyệt nhất
47.A
ancient=old: cổ kính
48.B
famous=named: có tiếng tăm
49.B
obey=follow: tuân theo
50.A
peaceful: yên bình
51.A
can't take our eyes off: không thể dời mắt
52.B
must-see(adj) đáng xem
must-động từ : đáng làm gì đấy
Tham khảo thêm kiến thức ở đây: Level up Your Vocabulary in English! & Từ vựng nâng cao
P/s: Bạn nên ghi lại các từ mới và học thuộc để có thể làm tốt hơn dạng bài này nhé. Nên ghi cả từ đồng nghĩa( và trái nghĩa) để hiểu kĩ và nhớ lâu hơn nà.:Tonton16
 

minh123@

Học sinh
Thành viên
30 Tháng chín 2022
82
37
21
16
Quảng Ninh
Bạn tham khảo một số cau sau nhé:
36. D
cozy: dễ chịu, ấm cúng =comfortable
37.B
piece of cake(idiom) dễ dàng
38.A
interested in=fond of: thích thú với
39.A
count sb out=exclude sb: không tính ai vào
40.A
wealthy=rich: giàu có
41.A
almost=nearly: hầu như
mostly: chủ yếu
42.B
tradition: truyền thống
43.B
exciting(adj) lý thú
44.A
different=unlike: khác
45.A
delicious=tasty: ngon
46.C
greatest=best: nhất, tuyệt nhất
47.A
ancient=old: cổ kính
48.B
famous=named: có tiếng tăm
49.B
obey=follow: tuân theo
50.A
peaceful: yên bình
51.A
can't take our eyes off: không thể dời mắt
52.B
must-see(adj) đáng xem
must-động từ : đáng làm gì đấy
Tham khảo thêm kiến thức ở đây: Level up Your Vocabulary in English! & Từ vựng nâng cao
P/s: Bạn nên ghi lại các từ mới và học thuộc để có thể làm tốt hơn dạng bài này nhé. Nên ghi cả từ đồng nghĩa( và trái nghĩa) để hiểu kĩ và nhớ lâu hơn nà.:Tonton16
Tannie0903Em cảm ơn ạ nhưng giúp em làm đến câu 67 vs ạ
 

Hien Dang

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
2 Tháng chín 2021
836
1
858
136
21
Nam Định
NEU

minh123@

Học sinh
Thành viên
30 Tháng chín 2022
82
37
21
16
Quảng Ninh

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
20
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦
61. D. careful: cẩn thận
62. A. famous: nổi tiếng
63. D. gain: tăng
64. B. tricky: khó
65. D. smart: thông minh
66. A. attend: tham gia
67. Có thể đáp án C hoặc D, mình ko nhìn thấy đề
couldn't help lauging: không thể ngừng cười
Tham khảo thêm Từ vựng nâng cao. Chúc bạn học tốt!
 
  • Like
Reactions: minh123@

Minh Tiến 21

Banned
Banned
Thành viên
4 Tháng mười 2022
12
10
6
25
Hà Nội
Hà Nội
61. D. careful: cẩn thận
62. A. famous: nổi tiếng
63. D. gain: tăng
64. B. tricky: khó
65. D. smart: thông minh
66. A. attend: tham gia
67. Có thể đáp án C hoặc D, mình ko nhìn thấy đề
couldn't help lauging: không thể ngừng cười
Tham khảo thêm Từ vựng nâng cao. Chúc bạn học tốt!
Nguyễn Thị Ngọc Bảovừa giúp được các bạn mà tự ôn lại kiến thức của mình luôn :))
 
Top Bottom