U
uocmovahoaibao
Mấy ngày sau …
Vào 1 buổi sáng trong xanh , không khí mát lành có chút se se lạnh …
2 đứa nó đứng phát thiệp … mải tám nhảm mà quên mất có 1 vị khách… lùn lùn…nhỏ nhỏ đang bước tới …
Cô bé ko được đón tiếp tử tế , đâm ra cáu gắt =..=”! Con nhỏ đỏng đảnh , da trắng hồng , mái bằng , tóc thẳng dài quá vai 1 chút màu nâu hanh vàng , mắt to đen láy trong veo , chiều cao chỉ ngang tầm nó (__ __”) … chắc chỉ cấp 2 mà kiêu kì lắm :- w !
Thấy 2 đứa còn đứng tám với nhau , bỗng con bé gắt .. mặt lạnh lùng bước qua …
- - 2 người này ! Nhân viên tiếp khách kiểu gì đấy hả =.=”!!
Hừ… còn nhỏ mà chảnh gớm … may cho mi là tụi ta đang làm nhân viên nam , ra ngoài mà còn chưa bị ăn mấy cái bạt tai thì hơi phí đấy :- w ! Thôi được rồi… 2 đứa nhìn nhau … cố gắng trấn tĩnh , tươi cười xin lỗi …
Con nhỏ ngó nghiêng rồi làm ngơ … móc tay ra hiệu cho ông Hải bước tới , cái Huyền có vẻ bực )
2 người đó xì xào với nhau 1 lúc… hừ hừ… nói bé thế ứ nghe lén được =..=”…
Bất chợt , con nhỏ quay ra… chỉ tay vào nó rồi gọi vào phục vụ .
Gì chứ ! Công việc của nó là đứng đây phát thiệp chứ đâu phải vào trong đó phục vụ khách :- w… Vớ vỉn , ko vào :- w !!
Thấy nó đứng đực ra như thế … ông Hải bước tới … nghiêm mặt mắng mỏ TT____TT !
- - Cậu làm gì mà khách gọi còn ko vào hả !
- - Công việc của em đâu phải ở đó =..=”!
Đột nhiên , lão ý quát lớn TT___TT !
- - Vớ vẩn , đã là nhân viên của cửa hàng thì ở đâu mà chả phải phục vụ khách ! Cậu làm ăn hay thật , có biết vị khách đó là ai ko hả =.=”!
Làm như vẻ ko để tâm … nó vẫn nói giọng thản nhiên.
- - Sao em biết … chắc là 1 con nhóc đỏng đảnh .
- - Phải , 1 con nhóc … nhưng là em gái ruột của “Ông chủ “ cửa hàng này đấy !
- - Hả ?????? Con nhỏ đó á o___O~!!!
Cả 2 đứa lại trố mắt ra nhìn … Èo… thảo nào chảnh thế =..=” ! Nhưng thế thì làm sao , nó chả quan tâm … Đến khi ông Hải hắng giọng nhắc nhở nhẹ nhàng , nó mới chịu nghe lời …
- - Thôi , mau ra phục vụ đi , đó là trách nhiệm của nhân viên mà . Cậu ko nên trẻ con như thế , phục vụ tốt nếu cô bé đó thấy thích thì có khi cuối tháng cậu sẽ được cộng nhiều tiền thưởng đó ^^ !
Tiền thưởng ! Tiền thưởng… thuốc chữa mọi căn bệnh :”>… Mắt 2 đứa bỗng sáng long lanh … mụ Huyền vội tranh với nó =..=”!
- - Anh … anh ! Để em làm thay cho >__<”!
-
Tiếng con nhỏ chợt vọng ra khiến cả ba giật bắn cả mình …
- - Tôi gọi người kia , ko gọi cậu =.=”! Anh Hải này , mấy cậu nhân viên mới này làm ăn dở quá đấy ! Chắc tôi phải bảo anh Khánh thay người khác quá …
Hừ … cái giọng kiêu căng chảnh choẹ này … nghe muốn ghét … Nhưng thôi , hạ nóng , cố nuốt giận nào … vì công việc , nó phải kiềm chế thôi >_<” !
Con bé đứng thẳng mình , rảo bước tới bàn của “ cô chủ nhỏ “ kia ngồi … mỉm cười gượng gạo… đầy thành ý ^___^!
- - Quý khách dùng gì ạ ?
Thấy nó… ngoan ngoãn phục vụ TT___TT… con nhỏ nhoẻn cười đắc ý rồi yêu cầu 1 ly café nhiều sữa… đúng là đồ trẻ con =..=”…
Lon ton bước tới quầy bar , truyền đạt đúng ý của con nhỏ đó cho ông Quân phụ trách việc pha thức uống … nhưng nó chợt quay ngoắt ra… gắt gỏng >”””< !!!
- - Tôi bảo cậu pha chứ ko phải người khác !
Vào 1 buổi sáng trong xanh , không khí mát lành có chút se se lạnh …
2 đứa nó đứng phát thiệp … mải tám nhảm mà quên mất có 1 vị khách… lùn lùn…nhỏ nhỏ đang bước tới …
Cô bé ko được đón tiếp tử tế , đâm ra cáu gắt =..=”! Con nhỏ đỏng đảnh , da trắng hồng , mái bằng , tóc thẳng dài quá vai 1 chút màu nâu hanh vàng , mắt to đen láy trong veo , chiều cao chỉ ngang tầm nó (__ __”) … chắc chỉ cấp 2 mà kiêu kì lắm :- w !
Thấy 2 đứa còn đứng tám với nhau , bỗng con bé gắt .. mặt lạnh lùng bước qua …
- - 2 người này ! Nhân viên tiếp khách kiểu gì đấy hả =.=”!!
Hừ… còn nhỏ mà chảnh gớm … may cho mi là tụi ta đang làm nhân viên nam , ra ngoài mà còn chưa bị ăn mấy cái bạt tai thì hơi phí đấy :- w ! Thôi được rồi… 2 đứa nhìn nhau … cố gắng trấn tĩnh , tươi cười xin lỗi …
Con nhỏ ngó nghiêng rồi làm ngơ … móc tay ra hiệu cho ông Hải bước tới , cái Huyền có vẻ bực )
2 người đó xì xào với nhau 1 lúc… hừ hừ… nói bé thế ứ nghe lén được =..=”…
Bất chợt , con nhỏ quay ra… chỉ tay vào nó rồi gọi vào phục vụ .
Gì chứ ! Công việc của nó là đứng đây phát thiệp chứ đâu phải vào trong đó phục vụ khách :- w… Vớ vỉn , ko vào :- w !!
Thấy nó đứng đực ra như thế … ông Hải bước tới … nghiêm mặt mắng mỏ TT____TT !
- - Cậu làm gì mà khách gọi còn ko vào hả !
- - Công việc của em đâu phải ở đó =..=”!
Đột nhiên , lão ý quát lớn TT___TT !
- - Vớ vẩn , đã là nhân viên của cửa hàng thì ở đâu mà chả phải phục vụ khách ! Cậu làm ăn hay thật , có biết vị khách đó là ai ko hả =.=”!
Làm như vẻ ko để tâm … nó vẫn nói giọng thản nhiên.
- - Sao em biết … chắc là 1 con nhóc đỏng đảnh .
- - Phải , 1 con nhóc … nhưng là em gái ruột của “Ông chủ “ cửa hàng này đấy !
- - Hả ?????? Con nhỏ đó á o___O~!!!
Cả 2 đứa lại trố mắt ra nhìn … Èo… thảo nào chảnh thế =..=” ! Nhưng thế thì làm sao , nó chả quan tâm … Đến khi ông Hải hắng giọng nhắc nhở nhẹ nhàng , nó mới chịu nghe lời …
- - Thôi , mau ra phục vụ đi , đó là trách nhiệm của nhân viên mà . Cậu ko nên trẻ con như thế , phục vụ tốt nếu cô bé đó thấy thích thì có khi cuối tháng cậu sẽ được cộng nhiều tiền thưởng đó ^^ !
Tiền thưởng ! Tiền thưởng… thuốc chữa mọi căn bệnh :”>… Mắt 2 đứa bỗng sáng long lanh … mụ Huyền vội tranh với nó =..=”!
- - Anh … anh ! Để em làm thay cho >__<”!
-
Tiếng con nhỏ chợt vọng ra khiến cả ba giật bắn cả mình …
- - Tôi gọi người kia , ko gọi cậu =.=”! Anh Hải này , mấy cậu nhân viên mới này làm ăn dở quá đấy ! Chắc tôi phải bảo anh Khánh thay người khác quá …
Hừ … cái giọng kiêu căng chảnh choẹ này … nghe muốn ghét … Nhưng thôi , hạ nóng , cố nuốt giận nào … vì công việc , nó phải kiềm chế thôi >_<” !
Con bé đứng thẳng mình , rảo bước tới bàn của “ cô chủ nhỏ “ kia ngồi … mỉm cười gượng gạo… đầy thành ý ^___^!
- - Quý khách dùng gì ạ ?
Thấy nó… ngoan ngoãn phục vụ TT___TT… con nhỏ nhoẻn cười đắc ý rồi yêu cầu 1 ly café nhiều sữa… đúng là đồ trẻ con =..=”…
Lon ton bước tới quầy bar , truyền đạt đúng ý của con nhỏ đó cho ông Quân phụ trách việc pha thức uống … nhưng nó chợt quay ngoắt ra… gắt gỏng >”””< !!!
- - Tôi bảo cậu pha chứ ko phải người khác !