Toán 10 Trong mặt phẳng Oxy, cho điểm M(1,1)

_ThanhPhong_

Học sinh
Thành viên
21 Tháng ba 2022
89
70
36
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng Oxy, cho điểm [imath]M(1;1)[/imath]. Viết phương trình đường thẳng [imath]\Delta[/imath] đi qua điểm M và cắt hay đường thẳng [imath]d_1: 3x-y-5=0; d_2: x+y-4=0[/imath] lần lượt tại 2 điểm A và B, sao cho [imath]2MA-3MB=0.[/imath]
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
  • Like
Reactions: _ThanhPhong_
Top Bottom