Ngoại ngữ Translate

Thảo luận trong 'Thảo luận - Chia sẻ chung' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Ngọc Bảo, 1 Tháng hai 2018.

Lượt xem: 123

 1. Nguyễn Thị Ngọc Bảo

  Nguyễn Thị Ngọc Bảo Tmod Địa Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  2,257
  Điểm thành tích:
  464
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Translate into Vietnamese

  Food Cravings: They're All in Your Brain


  We have all been there. It's 3 o'clock and you've been hard at work. As you sit at your desk, a strong desire for chocolate overcomes you. You try to busy yourself to make it go away. But it doesn't. In fact, the more you try to NOT think about a square of deep, dark chocolate melting in your mouth, the more you want it. You can even smell it!
  Here is another scenario. Perhaps you are not feeling well. You’re coming down with a cold and feel rundown. The only thing you want to eat is a big, bowl of chicken soup, like your mom used to make when you were sick as a child.
  A food craving is a strong desire for a specific type of food. And they are normal. Most people have them even though what we crave might be different. One person might crave sweet chocolate, while another might crave salty potato chips.
  Thanks
   
 2. NTD Admin

  NTD Admin Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  2,090
  Điểm thành tích:
  534
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Hùng Sơn

  Chúng tôi đã có mặt ở đó. Đó là 3 giờ và bạn đã làm việc chăm chỉ. Khi bạn ngồi ở bàn làm việc của bạn, một ham muốn mạnh mẽ đối với sô cô la vượt qua bạn. Bạn cố gắng bận rộn để làm cho nó biến mất. Nhưng nó không. Trong thực tế, bạn càng cố gắng không nghĩ về một hình vuông sô-cô-la đen sâu, tan trong miệng của bạn, bạn càng muốn nó. Bạn thậm chí có thể ngửi thấy nó!
  Đây là một kịch bản khác. Có lẽ bạn không cảm thấy tốt. Bạn đang xuống với cảm lạnh và cảm thấy rundown. Điều duy nhất bạn muốn ăn là một bát súp gà lớn, giống như mẹ bạn từng làm khi bạn bị bệnh khi còn nhỏ.
  Thèm ăn là mong muốn mạnh mẽ của một loại thực phẩm cụ thể. Và chúng là bình thường. Hầu hết mọi người đều có chúng mặc dù những gì chúng ta khao khát có thể khác nhau. Một người có thể khao khát sôcôla ngọt ngào, trong khi một người khác có thể khao khát khoai tây chiên mặn.
  Cảm ơn
   
 3. Nguyễn Thị Ngọc Bảo

  Nguyễn Thị Ngọc Bảo Tmod Địa Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  2,257
  Điểm thành tích:
  464
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦

  câu này là sao thế bạn???
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->