Mọi người soát giúp em ạ
Lê Minh Huyền Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tư 2021 165 274 51 24 Phú Thọ THPT Phù Ninh 31 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người soát giúp em ạ Reactions: S I M O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người soát giúp em ạ
S I M O Cựu Phụ trách nhóm Anh Thành viên 19 Tháng tư 2017 3,385 9 4,344 649 Nam Định Trái tim của Riky-Kun 2 Tháng hai 2022 #2 Lê Minh Huyền said: Mọi người soát giúp em ạ View attachment 200432 View attachment 200433 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ bạn cần sửa câu sau 16 to (be glued to sth = to be unable to stop watching something) 24 abstain from = not do something, especially something enjoyable that you think might be bad Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~ [TIPs] Rewrite the sentences Thành ngữ [Dịch thuật] Word order Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh NEXT 0.2 Chia sẻ phương pháp ôn thi Tổng hợp kiến thức các môn Chúc bạn một ngày vui vẻ! Reactions: Lê Minh Huyền
Lê Minh Huyền said: Mọi người soát giúp em ạ View attachment 200432 View attachment 200433 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ bạn cần sửa câu sau 16 to (be glued to sth = to be unable to stop watching something) 24 abstain from = not do something, especially something enjoyable that you think might be bad Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~ [TIPs] Rewrite the sentences Thành ngữ [Dịch thuật] Word order Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh NEXT 0.2 Chia sẻ phương pháp ôn thi Tổng hợp kiến thức các môn Chúc bạn một ngày vui vẻ!