Mng giúp em với ạ! Em cảm ơn
Nguyễn Phạm Xuân Nhi Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng sáu 2017 63 72 71 19 Quảng Ngãi Trường THCS Bình Đông 4 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mng giúp em với ạ! Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mng giúp em với ạ! Em cảm ơn
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 19 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 4 Tháng một 2022 #2 Nguyễn Phạm Xuân Nhi said: View attachment 198646 View attachment 198645 Mng giúp em với ạ! Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau bạn nhớ gõ đề ra nhé!!!!! Câu 8: C Câu 10. B Reactions: Cao Hải Nam
Nguyễn Phạm Xuân Nhi said: View attachment 198646 View attachment 198645 Mng giúp em với ạ! Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau bạn nhớ gõ đề ra nhé!!!!! Câu 8: C Câu 10. B
Nguyễn Phạm Xuân Nhi Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng sáu 2017 63 72 71 19 Quảng Ngãi Trường THCS Bình Đông 4 Tháng một 2022 #3 Chris Master Harry said: Lần sau bạn nhớ gõ đề ra nhé!!!!! Câu 8: C Câu 10. B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có cách giải không ạ? Reactions: Rau muống xào
Chris Master Harry said: Lần sau bạn nhớ gõ đề ra nhé!!!!! Câu 8: C Câu 10. B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có cách giải không ạ?
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 5 Tháng một 2022 #4 Nguyễn Phạm Xuân Nhi said: Có cách giải không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 10: Thanh cân bằng thì momen quay cân bằng: $M_P=M_F$ => $P.OG=F.OB=>F$ Câu 8: Vật cân bằng : $\vec{F_1}+\vec{F_2}+\vec{F_3}=0$ => $ \vec{F_3}=-(\vec{F_1}+\vec{F_2}) $ => $F_3=\sqrt{F_1^2+F_2^2+2F_1F_2 cos\alpha}$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: Và Các kĩ thuật giải truyền tải điện năng Reactions: Elishuchi and Nguyễn Phạm Xuân Nhi
Nguyễn Phạm Xuân Nhi said: Có cách giải không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 10: Thanh cân bằng thì momen quay cân bằng: $M_P=M_F$ => $P.OG=F.OB=>F$ Câu 8: Vật cân bằng : $\vec{F_1}+\vec{F_2}+\vec{F_3}=0$ => $ \vec{F_3}=-(\vec{F_1}+\vec{F_2}) $ => $F_3=\sqrt{F_1^2+F_2^2+2F_1F_2 cos\alpha}$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: Và Các kĩ thuật giải truyền tải điện năng