cho em hỏi bài 6 thiếu CM br2 nên kh làm được đúng kh ạ, với cả bài 7 làm như thế nào ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 17 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi bài 6 thiếu CM br2 nên kh làm được đúng kh ạ, với cả bài 7 làm như thế nào ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi bài 6 thiếu CM br2 nên kh làm được đúng kh ạ, với cả bài 7 làm như thế nào ạ, em cảm ơn
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,819 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 17 Tháng năm 2021 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 174609 cho em hỏi bài 6 thiếu CM br2 nên kh làm được đúng kh ạ, với cả bài 7 làm như thế nào ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C2H5OH+O2-->CH3COOH+H2O a----------------------a--------------a -->a=0,1-->mCH3COOH=6g
Quyenhoang233 said: View attachment 174609 cho em hỏi bài 6 thiếu CM br2 nên kh làm được đúng kh ạ, với cả bài 7 làm như thế nào ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C2H5OH+O2-->CH3COOH+H2O a----------------------a--------------a -->a=0,1-->mCH3COOH=6g