anh chị giúp em bài 2 và xem đáp án bài 1 của em có đúng không ạ
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 16 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài 2 và xem đáp án bài 1 của em có đúng không ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em bài 2 và xem đáp án bài 1 của em có đúng không ạ
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 371 21 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 16 Tháng năm 2021 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 174574 anh chị giúp em bài 2 và xem đáp án bài 1 của em có đúng không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. nX=nH2O-nCO2=0,2 Số C=nCO2/0,2=3 BT O-->nO<X>=0,8+1,2-0,7.2=0,6 -->số O=3 ->C3H8O3 Xét :2m(g):nC3H8O3=0,4--->nH<linh động>=1,2 nNa=1 -->nH2=nNa/2=0,5 1.C đúng Reactions: Quyenhoang233
Quyenhoang233 said: View attachment 174574 anh chị giúp em bài 2 và xem đáp án bài 1 của em có đúng không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. nX=nH2O-nCO2=0,2 Số C=nCO2/0,2=3 BT O-->nO<X>=0,8+1,2-0,7.2=0,6 -->số O=3 ->C3H8O3 Xét :2m(g):nC3H8O3=0,4--->nH<linh động>=1,2 nNa=1 -->nH2=nNa/2=0,5 1.C đúng