Hóa 11 Trắc nghiệm

Cloroform

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2020
243
50
61
23
Hà Tĩnh
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Số đồng phân xeton ứng với CTPT: C5H10O là
A. 5
B,4
C.3
D.6
2. Cho các chất C2H5OH, C2H4, C2H4(OH)2, CH3COOCH=CH2. Có bao nhiêu chất mà chỉ cần 1 phản ứng tạo ra CH3CHO
A. 3
B. 2
C.1
D.4
3. Cho các chất CH2=CHCl, CH3COOCH=CH-CH3, CH3-CHCl2, (CH3COO)2CH2. Khi thủy phân các chất, số trương hợp tạo ra đc anđehit là
A. 3
B.2
C.1
D.4
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
1. Số đồng phân xeton ứng với CTPT: C5H10O là
A. 5
B,4
C.3
D.6
2. Cho các chất C2H5OH, C2H4, C2H4(OH)2, CH3COOCH=CH2. Có bao nhiêu chất mà chỉ cần 1 phản ứng tạo ra CH3CHO
A. 3
B. 2
C.1
D.4
3. Cho các chất CH2=CHCl, CH3COOCH=CH-CH3, CH3-CHCl2, (CH3COO)2CH2. Khi thủy phân các chất, số trương hợp tạo ra đc anđehit là
A. 3
B.2
C.1
D.4
1. Số đồng phân xeton ứng với CTPT: C5H10O là
A. 5
B,4
C.3
D.6
2. Cho các chất C2H5OH (+CuO), C2H4 (+O2), C2H4(OH)2 (tách nước), CH3COOCH=CH2 (+NaOH). Có bao nhiêu chất mà chỉ cần 1 phản ứng tạo ra CH3CHO
A. 3
B. 2
C.1
D.4
 
Top Bottom