English THPT Trắc nghiệm TEST 6.2

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,343
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Fill in each blank with the correct word/phrase given. There are some extra words.
View attachment 195308
16 fertilizer = phân bón
17 carbon emissions = khí thải các bon
18 energy-saving = tiết kiệm năng lượng
19 carbon footprint = tổng khí thải tạo ra bởi một cá nhân/ sự kiện/ hoạt động sản xuất/ ...
20 man-made = nhân tạo

Mình nghĩ câu 17 và 19 có thể đổi chỗ cho nhau nhe

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Thành ngữ
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom