Hóa 12 Trắc nghiệm đếm số chất

Pansyty

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng tư 2020
200
64
61
Cà Mau
ho thi ky
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

Nguyễn Huy Vũ Dũng

Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
30 Tháng tám 2019
1,373
2,596
336
Hải Phòng
....
Cho các chất: C2H2, CH3COOC(CH3)=CH2, CH2=CH2, CH3CH2COOH, C2H5OH, CH3CHCl2, CH3COOCH=CH2, CH3COOC2H5, C2H5COOCHClCH3. Có bao nhiêu chất tạo trực tiếp ra etanal chỉ bằng 1 phản ứng?
A.6 B.7 C.8 D.9
5 chất : C2H2,C2H4,C2H5OH,CH3COOCH=CH2,C2H5COOCHClCH3
 
Top Bottom