Toán Topic yêu cầu đề thi HSG toán 9 và đề thi vào 10 chuyên

H

hiensau99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn nào có nhu cầu tìm các đề thi HSG toán 9 của các tỉnh, huyện hoặc đề thi vào lớp 10 chuyên của các trường thì yêu cầu ở đây nhé! Nhớ nêu rõ đề HSG của tỉnh nào, đề thi vào 10 của truờng chuyên nào thuộc tỉnh nào!
 
Q

quanghao98

mình cần đề thi and đáp án môn toán thi vào lớp 10 chuyên toán Hưng Yên các năm
 
T

thong7enghiaha

Bạn nào có nhu cầu tìm các đề thi HSG toán 9 của các tỉnh, huyện hoặc đề thi vào lớp 10 chuyên của các trường thì yêu cầu ở đây nhé! Nhớ nêu rõ đề HSG của tỉnh nào, đề thi vào 10 của truờng chuyên nào thuộc tỉnh nào!

Mình muốn có đề thi vào 10 chuyên Lê Khiết, tỉnh Quãng Ngãi(đề thi chuyên) những năm gần đây được không!! Lên mạng tìm hoài không thấy, không cần lời giải cũng được.:D
 
N

nobeltheki21

Đề tuyển sinh THPT chuyên Lê KHiết - QNgãi 2008-2009

Bài 1
gpt [TEX]x/x^2 + x +1 [/TEX]+ [TEX]2x/x^2 +2x + 1[/TEX]=n 8/15
2. ghpt
(*)2x. căn y +y căn x=3.căn (4y- 3)
(*)2y.căn x + x.căn y=3 .căn (4x-3)
Baf2
1 cho các số dương a,b, c tm [TEX]a^2 + b^2 + c^2[/TEX]=20
& ab+ bc +ca \leq8
cmr 0 < a+ b + c\leq6.
2. cho các số nguyên dương n . cmr nếu A=2 + 2.căn([TEX]28n^2[/TEX] + 1)
là số chính phương.
Bài3
1 cho các số thực x, y, z tmđk x + y + 2z =3.
tìm min P= [TEX]2x^2 + 2y^2 - z^2[/TEX].
2. cho pt [TEX]ax^2 + by +c[/TEX] =0 (a#0)
có 2 nghiệm x1, x2 tm ax1 + bx2 + c=0.
Tính gtri bt
A=[TEX]a^2c + ac^2 + b^3 [/TEX]-3abc+ 3
Bài 4
Cho 2 đường tròn (O1;R1),
(O2;R2) vs R1>R2, cắt nhau tại 2 điểm A & B SAO số đo góc O1AO2>90*
.Tiếp tuyến của (O1;R1) tại A \bigcap_{}^{} (o2;R2) tại C #A.Tiếp tuyến (02;R2) tại A \bigcap_{}^{}( 01;R1_ tại D #A.
Gọi M là gđiểm của AB & CD .
1.CMR BA/BD=BC/BA=AC/AD.
2.Gọi H, N ll là trung điểm của AD &CD . CMR tam giác AHN đồg dạng tg ABC.
3. Tính tỉ số MC/MD theo R1& R2
4. Từ C kẻ tiếp tuyến CE vs (01;R1) (TIẾP điểm E # A).
đthẳng CO1 \bigcap_{}^{}(O1;R1) tải F (O1 nằm giữa C & F).
Gọi I là hình chiếu của A trên EF & J là trung điểm cưa AI . tia FJ \bigcap_{}^{}(O1;R1 ) tại K. CMR CO1 là tiếp tuyến của duong tron ngoai tiếp tam giác AKC.
 
H

hiensau99

Last edited by a moderator:
N

nobeltheki21

Đề tuyển sinh THPT chuyên Lê KHiết - QNgãi 2001-2002

Bafi1
a, Giải hpt
(*) I xy - 2I =4- [TEX]y^2[/TEX]
(*)xy= 1+ x^2
b/ cho 2pt
[TEX]x^2 - (2m+ n)x - 3m=0[/TEX]
[TEX]x^2- (m+ 3n)x- 6[/TEX]=0
Tìm m & n để 2 pt tương đương.
Bafi2
a, cho a, b. c tm [TEX]a^2 + b^2 + c^2=3[/TEX] cmr
ab + bc +ac +a +b + c\leq6
b, cmr vs số nguyên dương a chia 4 dư 2 thì bt P= [TEX]3^n + an + 3[/TEX] chia hết cho 4 vs số nguyên dương n bất kì.
Bài 3
Cho tam giác ABC vs O là trung điểm BC. 1góc x0y=60* có 0x \bigcap_{}^{}AB tại M,Oy \bigcap_{}^{}AC tại N.
a, CMR tam giác OBM Đdạng tgiasc NCO và suy ra [TEX]BC^2=4.BM.CN[/TEX]
B, CM MO &NO theo thứ tự là tia pgiac của {\BMN } &{\MNC}
C, CM dthẳng MN luôn tiếp xúc vs 1 dường tròn cố định khi góc x0y quay quanh 0 sao 0x & oy \bigcap_{}^{} AB&AC của tam giác ABC
 
H

hiensau99

S

soicon_boy_9x

Cho mình xin đề thi toán chuyên Lam Sơn ( Thanh Hóa) các năm gần đây được không

Nếu được xin luôn cả đề thi học sinh giỏi tỉnh Thanh Hóa
 
H

hiensau99

  • Like
Reactions: Mega Sceptile
6

654321sss

Cho mình xin đề Chuyên Toán Yên Bái 3 năm vừa đây!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
B

baihocquygia

tớ cần đề thi vào trường chuyên Lương Văn Chánh tỉnh Phú yên nhanh lên bạn
 
A

angleofdarkness

Cho mình xin đề và đáp án thi chọn HSG lớp 9 mônt toán tỉnh Bình Định năm học 2009 - 2010.
 
Last edited by a moderator:
M

munhoctot

Cho em xin đề chuyên lý 9 phú thọ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
L

lovely_99_0330

Mình muốn xin đề thi hsg huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình các năm trước.
 
T

thuy.duong

Mình muốn xin đề thi HSG hóa và chuyên hóa Lâm Đồng các năm trước, có đáp án càng tốt. Nếu bạn không có đề hóa thì đề toán cũng được... Nói chung mình cần cả 2, bạn giúp mình nhé. Cảm ơn trước...
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom