m.n tính giúp e bài này vs ạ \frac{1}{9^{0}}+\frac{1}{9^{1}}+\frac{1}{9^{2}}+...+\frac{1}{9^{2015}}
banngocanh Học sinh Thành viên 31 Tháng tám 2017 14 4 31 22 Thái Nguyên 19 Tháng chín 2017 #41 m.n tính giúp e bài này vs ạ 190+191+192+...+192015\frac{1}{9^{0}}+\frac{1}{9^{1}}+\frac{1}{9^{2}}+...+\frac{1}{9^{2015}}901+911+921+...+920151
m.n tính giúp e bài này vs ạ 190+191+192+...+192015\frac{1}{9^{0}}+\frac{1}{9^{1}}+\frac{1}{9^{2}}+...+\frac{1}{9^{2015}}901+911+921+...+920151
X xuanthuanquangdong@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2017 62 13 26 8 Tháng mười 2017 #42 Giúp em ạ
X xuanthuanquangdong@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2017 62 13 26 8 Tháng mười 2017 #43 Giúp em ạ