Vật lí 12 Tổng hợp dao động

superchemist

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng năm 2021
315
324
66
20
Kiên Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa: x 1 = A1cos(ωt + π/3) cm; x2 = 5cos(ωt + φ2 ) và người ta thu được biên độ của dao động tổng hợp là 3 cm. Biết A1 đạt giá trị cực tiểu, hãy xác định φ2?
Câu này φ2 bằng π phải ko ạ ?
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa: x 1 = A1cos(ωt + π/3) cm; x2 = 5cos(ωt + φ2 ) và người ta thu được biên độ của dao động tổng hợp là 3 cm. Biết A1 đạt giá trị cực tiểu, hãy xác định φ2?
Câu này φ2 bằng π phải ko ạ ?
Đề bị sai nha em , phải là $A_1$ đạt giá trị cực đại mới làm được nhé!!

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Các kĩ thuật giải truyền tải điện năng
HSG-11 Nguồn tương đương- Định lý Thevenin-norton
 
Last edited:
  • Like
Reactions: superchemist
Top Bottom