Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 27 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200526_212158.JPG 11.7 KB · Đọc: 59 Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 19 Tháng tám 2021 #2 4224k said: Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]H_2+I_2\rightleftharpoons 2HI[/tex] [TEX]\Rightarrow V=K.[H_2].[I_2][/TEX] Tăng nồng độ [TEX]H_2[/TEX] lên gấp đôi Khi đó: [TEX]V'=K.[2H_2].[I_2]=2V[/TEX](ban đầu) [TEX]\Rightarrow [/TEX] Tốc độ phản ứng tăng lên gấp 2 lần. Reactions: tiểu thiên sứ and gnghi.nd
4224k said: Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]H_2+I_2\rightleftharpoons 2HI[/tex] [TEX]\Rightarrow V=K.[H_2].[I_2][/TEX] Tăng nồng độ [TEX]H_2[/TEX] lên gấp đôi Khi đó: [TEX]V'=K.[2H_2].[I_2]=2V[/TEX](ban đầu) [TEX]\Rightarrow [/TEX] Tốc độ phản ứng tăng lên gấp 2 lần.