Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 27 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200526_212059.JPG 15.9 KB · Đọc: 57 Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 19 Tháng tám 2021 #2 4224k said: Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi nồng độ chất A giảm 0,2 M thì nồng độ chất B giảm [TEX]0,2.2=0,4[/TEX] (M) Khi đó: [TEX][A]=0,8-0,2=0,6(M)[/TEX] [TEX][B]=0,9-0,4=0,5(M)[/TEX] [TEX]\Rightarrow V=K.[A].[B]^2=0,3.0,6.(0,5)^2=0,045[/TEX] (mol/ls)
4224k said: Giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi nồng độ chất A giảm 0,2 M thì nồng độ chất B giảm [TEX]0,2.2=0,4[/TEX] (M) Khi đó: [TEX][A]=0,8-0,2=0,6(M)[/TEX] [TEX][B]=0,9-0,4=0,5(M)[/TEX] [TEX]\Rightarrow V=K.[A].[B]^2=0,3.0,6.(0,5)^2=0,045[/TEX] (mol/ls)