tốc độ phản ứng 10

Status
Không mở trả lời sau này.
L

lamtrang0708

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xét phản ứng thuận nghịch A+B--->2C,2C--->A+B
tốc độ của phản ứng này V=k.[A].thực hiện ở 3 TH
TH1)nồng độ môĩ chất là 0.01M
TH2).............A=0.04M,B=0.01M
th3)..............A=B=0.04M
so sánh tốc độ p/ư' của TH2 và TH3 vơí TH1@-):-SS8-|b-:):)confused::mad::eek:
 
C

childhood_bi

xét phản ứng thuận A + B -----> 2C
TH1 v1 = k[A]= k .10^-4
TH2 v2 = k[A] = k . 4.10^-4
TH3 v3 = k 1,6.10^-3
chia tỉ lệ v1:v2 v1:v3 rồi so sánh


xét pư nghịch 2C ----> A + B
TH1 v1 = k[C]^2
giải tương tự như trên
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom