8
816554
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho[tex]\frac ab =\frac cd[/tex]
chứng minh:
[tex](a-\frac bc-d)^2=\frac{ab}{cd}[/tex]
chứng minh nha!


Bạn học gõ Công thức Toán trên diễn đàn TẠI ĐÂY <---CLICK
Bạn học gõ tiếng Việt có dấu TẠI ĐÂY<---CLICK
Bạn tham khảo cách đặt tiêu đề bài viết TẠI ĐÂY<---CLICK
Cảm ơn bản đã đóng góp bài viết cho diễn đàn .Thân!
chứng minh:
[tex](a-\frac bc-d)^2=\frac{ab}{cd}[/tex]
chứng minh nha!
Bạn học gõ Công thức Toán trên diễn đàn TẠI ĐÂY <---CLICK
Bạn học gõ tiếng Việt có dấu TẠI ĐÂY<---CLICK
Bạn tham khảo cách đặt tiêu đề bài viết TẠI ĐÂY<---CLICK
Cảm ơn bản đã đóng góp bài viết cho diễn đàn .Thân!
Last edited by a moderator: