T
traimuopdang_268
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cái này bọn t vừa thi, Làm thử xem 
<3 câu hay nhất đề
các bài kia chắc ai cũng xử đc, miễn post luôn
>
Câu 1:
Trong mp (P) cho tam giác đều ABC cạnh a.
Treen hai nửa đường thẳng đi qua B và C vuông góc và nằm cùng một phía so với (P) lần lượt lấy các điểm D và E sao cho [TEX]CE=2BD=a\sqrt{3}[/TEX]
tính theo a thể tích và Bkinh mặt cầu ngoại tiếp khối chóp E.ACD
Câu 2:
cho [TEX]a, b, c[/TEX]là số thực dương. CMR
[TEX]\frac{a+3c}{a+b} + \frac{c+3a}{b+c} + \frac{4b}{c+a}\geq 6[/TEX]
Câu 3:
Trong kgian Oxyz cho đường thg:
[TEX](d): \frac{x+1}{2} = \frac{y+1}{1} = \frac{z-3}{1}[/TEX]
và mp [TEX](P): x+2y-z+5=0[/TEX]
Viết ptmp (Q) chứa d và tạo với mp (P) góc nhỏ nhất
<3 câu hay nhất đề
Câu 1:
Trong mp (P) cho tam giác đều ABC cạnh a.
Treen hai nửa đường thẳng đi qua B và C vuông góc và nằm cùng một phía so với (P) lần lượt lấy các điểm D và E sao cho [TEX]CE=2BD=a\sqrt{3}[/TEX]
tính theo a thể tích và Bkinh mặt cầu ngoại tiếp khối chóp E.ACD
Câu 2:
cho [TEX]a, b, c[/TEX]là số thực dương. CMR
[TEX]\frac{a+3c}{a+b} + \frac{c+3a}{b+c} + \frac{4b}{c+a}\geq 6[/TEX]
Câu 3:
Trong kgian Oxyz cho đường thg:
[TEX](d): \frac{x+1}{2} = \frac{y+1}{1} = \frac{z-3}{1}[/TEX]
và mp [TEX](P): x+2y-z+5=0[/TEX]
Viết ptmp (Q) chứa d và tạo với mp (P) góc nhỏ nhất
Last edited by a moderator: