R
rahimasu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải giùm mình bài này nhe
HH khí X gồm N2 và H2 có dX/H2=4,9.Cho qua xúc tác nung nóng thu hh Y có dY/H2=6,125.Hiệu suất pư của N2->NH3 là ? đáp số là 33,33%.
Nhờ các bạn giải chi tiết giùm mình.
HH khí X gồm N2 và H2 có dX/H2=4,9.Cho qua xúc tác nung nóng thu hh Y có dY/H2=6,125.Hiệu suất pư của N2->NH3 là ? đáp số là 33,33%.
Nhờ các bạn giải chi tiết giùm mình.