Toán Toán tiểu học

Status
Không mở trả lời sau này.
N

notthing_and_everything

Ngồi xem họ cãi nhau vui ghê...hihi...Lớn rồi mà còn cãi nhau như...con ních vậy ák...hihi...con ních cãi nhau mấy câu là xong ùi...cãi gì zai thế...?
 
D

duonghongsonmeo

chickensaclo;1059256]Đáp án chính xác là 6655 đó.
Phân tích : aabb = xx . yy . zz <=> 11 . a0b = 11^3 . x.y.z
<=> a0b = 121 . x.y.z
Dễ thấy để có số 0 ở hàng đơn vị của a0b <=> x.y.z = 5 ( các bạn tự suy)
=> aabb = 6655
hihi dung không bạn:D:D:D:D:D:D:D
 
D

duonghongsonmeo

;);););):D:D:D:D:):):):khi (165)::khi (165)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (176)::khi (15)::khi (69)::khi (133)::khi (175)::khi (186)::khi (4)::khi (101)::khi (58)::khi (79)::khi (14)::khi (196)::khi (196)::khi (24)::khi (57):
 
P

phihauls

dề qua aabb=2233và 3322 hihihihahaha nho tkanks nha
____________________________
ko cần chữ kỳ
 
M

myhien_1710

sao lai chui ban be the chi vi bai toan thi khong nen mát doan ket
__________________________________________________ __________________________________________________ __________________________________________
__________________
tôi thích học toán và thích bóng đá ai có cùng sở thích thì kết ban nha
 
D

duonghongsonmeo

bạn myhien_1710 nói đúng đấy không nên chui ban be the chi vi bai toan thi khong nen mát doan ket
 
H

huulong_26

long

Đáp án chính xác là 6655 đó.
Phân tích : aabb = xx . yy . zz <=> 11 . a0b = 11^3 . x.y.z
<=> a0b = 121 . x.y.z
Dễ thấy để có số 0 ở hàng đơn vị của a0b <=> x.y.z = 5 ( các bạn tự suy)
=> aabb = 6655

còn bài nào thi đưa ra tớ giải cho
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom