Toán Toán tiểu học

Status
Không mở trả lời sau này.
D

doraemonli

nói xấu người ta lại bảo ko cãi nhau nữa thử hỏi xem có tức ko, người ta ko căi nhau dc mới là lạ >_<
 
D

doraemonli

shinichikudoak chứ, ko biết đừng hỏi. Với lại có người lại xem cãi nhau kia kìa.
 
D

duynhan1

ừ thì làm sao, thích thì làm chứ, đố làm dc đấy, tìm tích của 1,2 3,...,9000 có mấy số 0

Bài này dễ :))

Trong tích 1.2.3.....9000 có :

[9000/ 5]= 1800 số chia hết cho 5
[9000/5^2] = 360 số chia hết cho 5^2
[9000/5^3] = 72 số chia hết cho 5^3
[9000/5^4] = 14 số chia hết cho 5^4
[9000/5^5] = 2 số chia hết cho 5^5
Không có số nào chia hết 5^6
Vậy tích 1.2.3.4....9000 có 1800+360+72+14+2 = 2248 chữ số 0.

Còn việc chứng minh để mấy em chứng minh :D
 
S

shinichikudoak

bực lắm rồi oooooooooooooooooooooó tên đôraêmonlì
nói đúng sự thật không đúng là sợb-(
đã nói trước rồi
thử đọc lại coi
 
C

caubeyeubongda

nếu bạn giỏi toán thì sao bạn ăn nói cục cằn thế
bạn nói ai thế
 
D

doraemonli

thôi, cho tui sò-zi hộ cái thế có ai thi amsterdam ko ???
cái bài WORL CUP zi` zi` đó có làm dc ko, wá dễ
 
D

duonghongsonmeo

Đáp án chính xác là 6655 đó.
Phân tích : aabb = xx . yy . zz <=> 11 . a0b = 11^3 . x.y
nếu thấy đúng thì nhấn nút cạm ơn nhé:D:D:D:D:D
 
N

nguyenquynh95

cãi nhau quài vô học k phãi vô cãi nhau thích thì hẹn nhau đi đánh lộn luôn đi. Mấy bạn này mệt gê, post bài lên đi cùng giải
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom