Toán Toán tiểu học

Status
Không mở trả lời sau này.
P

phuong95_online

số đó la` 6655 đúng hok :D
thoe giả thiết thy`có aabb=11.11.11.K( K thuộc N va` 0<k<7)
---> aabb= 1331.K
thuẻ từng trường hộp K từ ! cho đến 7 la` ra :p
 
C

chickensaclo

Đáp án chính xác là 6655 đó.
Phân tích : aabb = xx . yy . zz <=> 11 . a0b = 11^3 . x.y.z
<=> a0b = 121 . x.y.z
Dễ thấy để có số 0 ở hàng đơn vị của a0b <=> x.y.z = 5 ( các bạn tự suy)
=> aabb = 6655
 
D

doraemonli

ừ thì làm sao, thích thì làm chứ, đố làm dc đấy, tìm tích của 1,2 3,...,9000 có mấy số 0
 
C

caubeyeubongda

thang dien noi the ma cung doi lam toan
zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
tớ nói mình giỏi toán đâu
 
S

shinichikudoak

sao lai chui ban be the chi vi bai toan thi khong nen mát doan ket
______________________________________________________________________________________________________________________________________________
 
S

shinichikudoak

bài mới đây bài khá dễ đây

có một thùng đựng 12 l dầu hoả chỉ dùng các can 8 l va can 5 l . Làm thế nàoddeer chia được số dầu đó thành 2 phần bằng nhau?

không khó quá đâu!

__________________
tôi thích học toán và thích bóng đá ai có cùng sở thích thì kết ban nha!
 
C

caubeyeubongda

Làm thế nàoddeer chia được số dầu đó thành 2 phần bằng nhau?
tớ ko hiểu phần nầy
 
C

caubeyeubongda

tưởng an ủi là bọn tui làm lành dc à, còn lâu nhá !!!
KO THÌ THÔI ĐỪNG XEN VÀO
 
C

caubeyeubongda

tui cứ thích xen vào đấy, làm j` dc nhau, hừ!!!!!!
ta người lớn chấp quân nít hihihihihihihihihhiihihihihiihihihihihihi
 
D

doraemonli

ta người lớn chấp quân nít hihihihihihihihihhiihihihihiihihihihihihi
thử nhìn lại xem ai là con nít
 
S

shinichikudoak

học mà không đoàn kết thì sao học rảnh rang ngồi chửi làm gì chớ bạn doraemonli
để tớ giải nghĩa cho tự nhiên đặt tên đôraêmonlì
đôraêmon thông minh đi hay hơn không đừng tưởng tớ chửi bạn nói thế thôi
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom