Câu 1:Tính tổng S= 1+9+^{9^2}+...+^{9^2^0^1^7}
nguyenhien82dh@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng chín 2017 155 59 36 17 Phú Thọ 8 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1:Tính tổng S= 1+9+[tex]^{9^2}[/tex]+...+[tex]^{9^2^0^1^7}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 1:Tính tổng S= 1+9+[tex]^{9^2}[/tex]+...+[tex]^{9^2^0^1^7}[/tex]
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 8 Tháng mười 2017 #2 nguyenhien82dh@gmail.com said: Câu 1:Tính tổng S= 1+9+[tex]^{9^2}[/tex]+...+[tex]^{9^2^0^1^7}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể ghi rõ đề hơn được không? Reactions: nguyenhien82dh@gmail.com
nguyenhien82dh@gmail.com said: Câu 1:Tính tổng S= 1+9+[tex]^{9^2}[/tex]+...+[tex]^{9^2^0^1^7}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể ghi rõ đề hơn được không?
machung25112003 Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng tư 2017 1,227 1,041 264 Hà Nội 8 Tháng mười 2017 #3 nguyenhien82dh@gmail.com said: Câu 1:Tính tổng S= 1+9+[tex]^{9^2}[/tex]+...+[tex]^{9^2^0^1^7}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]S=1+9+9^{2}+...+9^{2017}[/tex] [tex]9S=(1+9+9^{2}+...+9^{2017})9[/tex] [tex]9S=9+9^{2}+9^{3}+...+9^{2018}[/tex] [tex]9S-S=(9+9^{2}+9^{3}+...+9^{2018})-(1+9+9^{2}+...+9^{2017})[/tex] [tex]8S=9^{2018}-1[/tex] [tex]S=\frac{9^{2018}-1}{8}[/tex] Reactions: siro dau
nguyenhien82dh@gmail.com said: Câu 1:Tính tổng S= 1+9+[tex]^{9^2}[/tex]+...+[tex]^{9^2^0^1^7}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]S=1+9+9^{2}+...+9^{2017}[/tex] [tex]9S=(1+9+9^{2}+...+9^{2017})9[/tex] [tex]9S=9+9^{2}+9^{3}+...+9^{2018}[/tex] [tex]9S-S=(9+9^{2}+9^{3}+...+9^{2018})-(1+9+9^{2}+...+9^{2017})[/tex] [tex]8S=9^{2018}-1[/tex] [tex]S=\frac{9^{2018}-1}{8}[/tex]
nguyenhien82dh@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng chín 2017 155 59 36 17 Phú Thọ 9 Tháng mười 2017 #4 Mình sẽ ghi rõ đề các bạn nhớ vào trang này:https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-so-hoc.638718/
nguyenhien82dh@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng chín 2017 155 59 36 17 Phú Thọ 9 Tháng mười 2017 #5 Rồi các bạn nhớ xem xem ảnh đề bài