3(x-1/2)-3(x-1/3)=x 5/2(x-3/5)-1/10=x-3 -4/3(x-1/4)=3/2(2x-1)
Tâm Như Nguyễn Ngọc Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2017 98 5 26 18 Bình Thuận 4 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3(x-1/2)-3(x-1/3)=x 5/2(x-3/5)-1/10=x-3 -4/3(x-1/4)=3/2(2x-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3(x-1/2)-3(x-1/3)=x 5/2(x-3/5)-1/10=x-3 -4/3(x-1/4)=3/2(2x-1)
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 4 Tháng mười 2017 #2 Reactions: Tâm Như Nguyễn Ngọc
Nhật Phát Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2017 3 0 16 19 TP Hồ Chí Minh 4 Tháng mười 2017 #3 Chỉ tui cách chứng minh đổi số thập phân tuần hoàn ra phân số ở đây https://diendan.hocmai.vn/threads/doi-so-thap-phan-1-4-51-ra-phan-so-toi-gian.393734/
Chỉ tui cách chứng minh đổi số thập phân tuần hoàn ra phân số ở đây https://diendan.hocmai.vn/threads/doi-so-thap-phan-1-4-51-ra-phan-so-toi-gian.393734/