Toán Toán nâng cao 7

Hiền Cù

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
151
25
121
20
Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tìm x, y thuộc Z biết:
gif.latex

2. Tìm x biết:
a.
gif.latex

b.
gif.latex

3.Chứng minh rằng
gif.latex

4.Tính giá trị của biểu thức
gif.latex
giả sử
gif.latex

5.Tìm max của biểu thức
gif.latex
 

orangery

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng mười hai 2015
422
357
229
19
Quảng Nam
$\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$
3.Chứng minh rằng
gif.latex

[tex]\frac{1}{2^2}.S= \frac{1}{2^4}-\frac{1}{2^6}+\frac{1}{2^8}-...+\frac{1}{2^2004}-\frac{1}{2^2006}\\=> S+\frac{1}{2^2}S= \frac{1}{2^2}-\frac{1}{2^2006}\\=> \frac{5}{4}S = \frac{1}{4}-\frac{1}{2^2006} => \frac{5}{4}S< \frac{1}{4}\\=> S <0,2[/tex]
 
Top Bottom