![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1) P: y= 1/2x²
d: y=(m-1)x + m
a) CM P và d luôn cắt nhau tại 2 điểm phân biệt A,B
b) Tìm m để l xA - xB l có giá trị nhỏ nhất ( trị tuyệt đối xA - xB)
2) 1 hình chữ nhật có chu vi 80m. Người ta chừa 1 lối đi xung quanh theo cạnh hình chữ nhật đó, bề rộng của lối đi là 2m. Diện tích còn lại bên trong lối đi là 240m². Tính kích thước hình chữ nhật
d: y=(m-1)x + m
a) CM P và d luôn cắt nhau tại 2 điểm phân biệt A,B
b) Tìm m để l xA - xB l có giá trị nhỏ nhất ( trị tuyệt đối xA - xB)
2) 1 hình chữ nhật có chu vi 80m. Người ta chừa 1 lối đi xung quanh theo cạnh hình chữ nhật đó, bề rộng của lối đi là 2m. Diện tích còn lại bên trong lối đi là 240m². Tính kích thước hình chữ nhật