post bài lên tiếp đi nào các mem!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
C cuonsachthanki 28 Tháng bảy 2010 #41 post bài lên tiếp đi nào các mem!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
D ducanh19980 26 Tháng mười 2010 #42 làm giúp mìn na , bài này hay lem đấy Một đoàn du lịch sang Việt Nam tắm nước sông Hồng .Chết đuối 3 người hỏi còn mấy người?
làm giúp mìn na , bài này hay lem đấy Một đoàn du lịch sang Việt Nam tắm nước sông Hồng .Chết đuối 3 người hỏi còn mấy người?
C christana98 19 Tháng mười một 2010 #43 giai ne a+b+c/a+b-c=a-b+c a+b+c/a+b-c=a-b-c/a-b-c=1 theo bai tren thi chi co c=0 thi moi thoa man de bai vay c=0
giai ne a+b+c/a+b-c=a-b+c a+b+c/a+b-c=a-b-c/a-b-c=1 theo bai tren thi chi co c=0 thi moi thoa man de bai vay c=0
D daovuquang 19 Tháng mười một 2010 #44 Cho 1 bài lớp 6 xem lớp 7 giải đc ko: Cho abcd là 1 số nguyên tố (ko phải phép nhân). Tìm số đó, biết ab và ac cũng là số nguyên tố và b^2=cd+b-c.
Cho 1 bài lớp 6 xem lớp 7 giải đc ko: Cho abcd là 1 số nguyên tố (ko phải phép nhân). Tìm số đó, biết ab và ac cũng là số nguyên tố và b^2=cd+b-c.
N ngoctruong95 22 Tháng mười một 2010 #45 ta cóa+b+c/a+b-c)-1=(a-b+c/a-b-c-)1(cung tru di 1) hay:2c/a+b-c=2c/a-b-cap dung tchat day ti so bang nhau la ra
ta cóa+b+c/a+b-c)-1=(a-b+c/a-b-c-)1(cung tru di 1) hay:2c/a+b-c=2c/a-b-cap dung tchat day ti so bang nhau la ra
Q quynhtrang1996 22 Tháng mười một 2010 #46 doan du lịch còn 55 người....................................... ko nhầm thì thế!!!!!!!!!!!!!!!!!!
T thaongoc98 22 Tháng mười một 2010 #47 ducanh19980 said: làm giúp mìn na , bài này hay lem đấy Một đoàn du lịch sang Việt Nam tắm nước sông Hồng .Chết đuối 3 người hỏi còn mấy người? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uhm mình cug nghj vay! nam tắm là năm tám trừ 3= 55
ducanh19980 said: làm giúp mìn na , bài này hay lem đấy Một đoàn du lịch sang Việt Nam tắm nước sông Hồng .Chết đuối 3 người hỏi còn mấy người? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uhm mình cug nghj vay! nam tắm là năm tám trừ 3= 55
N nhoc_nhoc_baby 18 Tháng bảy 2011 #48 tui có bài ấon mới ai thi giải toán nè: CMR:các biểu thức sau luôn dương với mọi giá trị của x x^2-x+1
tui có bài ấon mới ai thi giải toán nè: CMR:các biểu thức sau luôn dương với mọi giá trị của x x^2-x+1
K king_wang.bbang 18 Tháng bảy 2011 #49 Bài này dễ mà: x^2-x+1=x^2-2.(1/2).x+1/4-1/4+1=(x-1/2)^2+3/4 Vì (x-1/2)^2 >=0 với mọi x => (x-1/2)^2+3/4 >0 với mọi x => đpcm
Bài này dễ mà: x^2-x+1=x^2-2.(1/2).x+1/4-1/4+1=(x-1/2)^2+3/4 Vì (x-1/2)^2 >=0 với mọi x => (x-1/2)^2+3/4 >0 với mọi x => đpcm