toán hoá có pt

T

teoheo136

mới zô cho 1 bài tìm kl thui nè "đốt 3,1 g P(lưu huỳnh)trong k.khí tính klượng Oxi và P2O5 thu đc
 
Q

quynhdihoc

mới zô cho 1 bài tìm kl thui nè "đốt 3,1 g P(lưu huỳnh)trong k khí tính klượng Oxi và P2O5 thu đc

nP= 0.1 mol
4P + 5 02 ---> 2 P2O5
0.1>
--> nP2O5= 0.05 mol --> m P2O5= 0.71 g
--> nO2= 0.125 mol ---> mO2= ?
hihi........mấy bác biết em đừng cười nhé......em chạy vào mấy lớp nhỏ cho nó có khí thế .......chứ vào mấy topic lớn lớn k đủ trình .............T_T
Mà thôi, những bài này để các em ấy làm nhỉ.......em làm thử 1 bài thôi nhé.........^^!
 
T

teoheo136

chị lớp mí rùi zậy mà zô topic của tụi em bi giờ em pót 1 ài khác chị đưng có làm ghen:hoà tan hh CaO & CaCO3 băng đ HCl vừa đủ thì thu đc dd B và 0,25 mol khí CO2 .Khô cạn dd B thu đc 33,3 g muối .Xac định k.lượng mỗi chất có trong hh
 
Top Bottom